วันนี้ครบ38สัปดาห์

มีแบบนี้ออกมาแล้วก็มีน้ำใสๆเหมือนฉี่ออกมาเล็กน้อยแต่เรื่อยๆ แล้วรู้สึกว่าคันจิมิอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

วันนี้ครบ38สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ถ้าคัน แม่ไปหาหมอค่า จะได้ยามาสอด

3y ago

หมอนัดวันที่5ค่ะแม่ ว่าจะไปสันนั้นเลย