35วีค 6วัน อย่าเมินนะคะ

มีแบบนี้ออกมาแล้ว มูกหรือตกขาวคะ เพราะปกติมีตกขาวทุกวันอยู่แล้วแต่มันไหลเป็นน้ำ สีเหมือนนม แต่วันนี้มีแบบนี่คือมูกไหมคะ รูปในคอมเม้นคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะ แต่รอดูมูกเลือดก่อนหรือปวดท้องถี่ ท้องแข็งถี่ หรือน้ำเดิน ถ้าไม่มีอะไรก็อาจจะเป็นตกขาวค่ะ มันมาได้หลายแบบค่ะ

2y ago

อ๋อ ขอบคุณมากๆคะ

แบบนี้คะ