สอบถามแม่ๆจ้า

มีแบบนี้ออกมาอีกนานไหมคะถึงจะคลอด พอดีมีท้องปั้นทุก5-10นาทีค่ะ ปวดหน่วงมีบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้า
5 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะเตง ตอนเค้าจะคลอด เค้าก็เป็นเเบบนี้เลย พอไปถึงรพ ช่องคลอดก็กว้างพร้อมคลอดเเล้วค่พ

2y ago

ของเค้าก่อนคลอดไปรพ ไปตรวจดูช่องคลอด พอโดนหมอล้วงเสร็จกลับบ้านมานอน1คืน ตอนบ่ายก็มีมูกออก มีเลือดปนนิดๆ จากนั้นก็เจ็บท้อง จี้ดๆ เป็นช่วงๆค่ะ

ถ้ามีมูกออก ท้องปั้น ท้องแข็ง แนะนำแม่หาหมอนะคะ ไกล้จะคลอดแล้วคะ บางคนคลอดง่าย บางคนคลอดยาก

วันนี้ก็เป็นมีมูกออกมาอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะ ตอนนี้ไม่ปวดหน่วงท้อง ก้มีท้องปั้นบ้างค่ะ

ไปหาหมอโลดค่ะ ท้องปั้นถี่แล้ว

แนะนำหาหมอค่ะ