ตั้งครรถ์ 39+4 สัปดาห์แล้วค่ะ

มีแบบนี้ออกมาตอนเช้าแต่พอกลางวันมาไม่มีแล้วไม่มีอาการปวดท้อง มีใครเคยมีแบบนี้บางค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค้ะ ท้องแรกค่ะ

ตั้งครรถ์ 39+4 สัปดาห์แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังค่ะ.

4y ago

มาแล้วค่าา น้องคลอดแล้วค่ะ 39+5