ขอสอบถามค่ะ

มีแบบนี้ออกมาช่วงนี้บ่อยมากแต่เมื่อคืนออกเยอะ มีสีขาวปนใสๆ แบบในรูปไม่มีกลิ่น เป็นตกขาวรึมูกค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่คะถ้าอายุครรภ์ 35 + ขึ้นไปอันนี้คือมูกค่ะ ที่มูกหลุดออกมาแสดงว่าปากมดลูกเริ่มขยายตัวแล้วค่ะเพราะมูกทำหน้าที่อุดปากมดลูกอยู่ค่ะคุณแม่ต้องสังเกตอาการนะคะเพราะว่าอาการแบบนี้คุณแม่จะเข้าช่วงใกล้คลอดแล้วค่ะถ้ามีเลือดปนออกมาคุณแม่ก็ไปหาหมอเลยนะคะ

3y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้รอว่าจะมีมูกเลือดออกมาเมื่อไหร่ อยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ