สอบถามหน่อยค่ะ

มีแบบนี้ตอน33+2w ปวดท้องบางเวลาปวดหน่วงๆ แบบนี้เรียกเตือนไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

ปวดเตือนคะ บ้านนี้เป็นตอน34วีคคุณ​หมอตรวจบอกเด็กกลับหัวแล้วอยู่ท่าเตรียมคลอดและเด็กลงต่ำมากก็อาจจะมีมูกเลือดปนมาเพราะมดลูก​บาง

1y ago

ถ้าน้องกลับหัวแล้วก้นจะอยู่ข้างบนคะแม่ ถ้าหมอบอกท่าก้นคือยังไม่กลับ คะ

บ้านนี้ก็เป็นคะปวดนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว ปวดเหมือนจะคลอดแต่เป็นๆหายๆ เป็ปเดียว น่าจะเจ็บเตือน 30w+3วัน

เป็นปกติที่จะมีตกขาวค่ะคุณแม่ 33วีคยังไม่ถึงกำหนด คุณแม่พักผ่อนดูแลตัวเองนะคะ อดทนให้ถึง 37วีคขึ้นไป

ตอนนี้ท้องได้10สัปด่ห์มีแบบนี้เลยค่ะไม่ได้ท้องแก่ใกล้คลอดแต่พึ่งท้องได้10สัปดาห์เป็นอะไรไหมคะ

1y ago

ตกขาว เป็นปกติค่ะ แต่ถ้ามีสีน้ำตาล หรือออกดำคล้ำต้องปรึกษาหมอค่ะ

น่าจะตกขาวนะคะ มูกจะสีใสเลย เราเจ็บเตือนช่วง 37 ห่างๆ 38 เจ็บเกือบทุกวันค่ะ

คือตกขาวค่ะ ไม่เป็นอะไรค่ะปกติ บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องได้30+3แล้วค่ะ

เรื่องปกติคะยิ่งอายุครรน์เพิ่มยิ่งหน่วงกว่าเดิมคะ

เจ็บเตือนค่ะ เราเจ็บช่วง33 วีค ตอนนี้35+3

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวคะ

1y ago

ใจร่มๆไว้คะ เอาเป็นว่าถ้ามีอาการคลอดจริงต้องรีบไปหาหมอคะ😊