มูกรึป่าวคะ

มีแบบนี้ค่ะ เป็นมูกใส มีสีชมพูปนมานิดหน่อย แต่ไม่เยอะ แบบนี้สัญญาณเริ่มมาแล้วรึป่าวคะ (เมื่อวันศุกร์โดนล้วงกระตุ้นไป1ทีค่ะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มูกรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วคะ ถ้าผิดปกติจากเดิมแนะนำหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่