แบบนี้ต้องทำยังไงคะ

มีแบบนี้ขึ้นหน้าขึ้นหัวน้อง ต้องจัดการยังไงคะ ใช้น้ำอุ่นน้ำเกลือเช็ดหลังอาบน้ำตลอด ก็ยังไม่หายเลย

แบบนี้ต้องทำยังไงคะ
3 ตอบกลับ

เราใช้ครีมเฟแอนด์เมค่ะ ลูกเราเป็นทั้งผดร้อนกับผื่นแพ้ใช้ตัวนี้มาสักพักเริ่มหายแล้วค่ะ

10mo ago

น่าจะผดร้อนค่ะ ผิวอาจจะยังปรับกับสภาพอากาศไม่ได้ ตอนน้อง7วันเป็นแบบตามรูปเลยค่ะพอเปิดแอร์ก็ลดลงตอนอากาศไม่ถ่ายเทจะขึ้นเยอะมาก เดี๋ยวคงจะดีขึ้นนะแม่ให้เวลาผิวน้องปรับกับอากาศ