นมผงที่กินแล้วตัวแน่น เพิ่มน้ำหนักมีตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ กินดูโปรสูตร2แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

มีแนะนำนมผงเด็ก8+ทานมั้งมั้ยค่ะ อยากให้ลูกตัวเล่นอ้วนขึ้นค่ะมีนมยี่ห้อไหนแนะนำบ้างไหมคะตัวที่กินอยู่ตอนนี้น้องไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำs-26สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะคุณแม่บ้านนี้กินแล้วน้ำหนักขึ้นค่ะยังไม่ถึงเดือนขึ้นมา1โล(อาจเป็นเพราะน้องกินนมเยอะด้วย)

12mo ago

ตามภาพเลยค่ะแม่

s26ค่ะสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะน้องกินทั้งนมแม่และนมผง..ตอนนี้น้องยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ นน.ขึ้นมา1โล แล้วค่ะ

S26ค่ะน้องคลอดน้ำหนัก2890กรัมแต่ตอนนี้น้องจะ2ขวบน้ำหนักจะ21โลแล้วค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ สูตร2มั้ยค่ะ

เอส26 น้ำหนักดีค่ะ 10เดือน 12โล ป้อนข้าววันละ 2 มื้อ กำลังดี สำหรับ8เดือน

HiQ super gold plus กล่องสีทอง น้อง9เดือนกว่าตัวแน่นมาก

ขอแนะนำนมแพะpgสำหรับหญิงตั้งครรภ์ค่ะ

ช่วยแนะนำได้นะคะแม่ๆ