ขอสอบถามคะ

มีแต่บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักลงบ้างคะ คือก่อนเราจะท้องนน.58 ล่าสุดไปชั่งนน.เหลือ 56 ทั้งที่กินจุกว่าตอนไม่ท้องอีกไม่แพ้ท้องอะไรเลยคะ กินได้ปกติแต่จะจุกนิดๆเวลากิน #ปกติไมคะ น่าจะสัก 5 สัปดาห์ได้คะ

1 ตอบกลับ

เค้าลดค่ะ แต่แพ้ท้องหนัก กินอะไรก็อ้วก

4y ago

บ้านนี้ไม่อ้วกคะแต่กินบ่อยกินได้นิดเดียวมันจุกคะ