13 เดือนแล้ว ยังไม่ตั้งไข่เลยย

มีแต่จับ แล้วยืนแค่นั้น ช้าไปไหม..?? มีใครช้า แบบนี้ไหมครับ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะค่ะ ลูกเราพร้อมเมื่อไรก็เมื่อนั้นค่ะอย่าคิดมาก พัฒนาการเด็กไม่มีช้าไม่มีเร็วค่ะ จะช้าจะเร็วสุดท้ายก็ยืนเองเดินเองค่ะ