เครียดมากค่ะ

มีแต่คนมองเราแล้วทักว่าลูกผู้ชายเกือบทุกคนเลย เป็น สิบๆ คนเลยค่ะ 🥹

4 ตอบกลับ

ทำไมถึงเครียดคะ ไม่อยากได้ลูกชายหรอ ถ้าไม่อยากได้ แล้วถ้าเกิดน้องเป็นผู้ชายจริงๆ จะทำยังไงคะ เพศได้ถูกกำหนดมาแล้วตั้งแต่น้องวิ่งออกมาจากอวัยวะของคนเป็นพ่อบุกป่าฝ่าดงว่ายแทบตายเพื่อจะได้ถึงไข่ของฝั่งแม่เป็นตัวแรก เครียดจนไมเกรนขึ้นสมองนอนไม่ได้ตลอดการตั้งครรภ์ก็ไม่สามารถเปลี่ยนเพศน้องได้เเล้วค่ะ อย่าไปเครียดไปคิดมากไปสรรหาอะไรมาบั่นทอนจิตใจในสิ่งที่เปลี่ยนแปลงแก้ไขไม่ได้แล้วเลยค่ะ จะเพศไหนก็ลูกคุณ จะเพศไหนก็เติบโตเป็นคนที่มีคุณภาพได้

2y ago

แค่ไม่อยากให้เดา ไม่อยากให้ทักค่ะ เพราะว่าการทักว่าลูกผู้ชายเพราะว่าท้องแล้วดำค่ะ ไม่เกี่ยวกับไม่อยากได้ลูกผู้ชายนะคะ

เพศไหนยังไงก็คือลูกค่ะแม่ เราอย่าคาดหวังอะไรแบบนี้เลยค่ะ ขอแค่เขาแข็งแรง และโตมาเป็นเด็กที่มีความสุขมีรอยยิ้มสดใส นั่นคือสิ่งที่เราควรคาดหวังนะคะ

2y ago

เราไม่ได้ไม่อยากได้ลูกชายนะคะแต่ที่คนอื่นทักว่าลูกชาบ เพราะเราท้องแล้วดำค่ะ คือไม่อยากให้คาดเดาแค่นั้นค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่อยากได้ลูกผู้ชาย เข้าใจใหม่นะคะ

จะเพศไหนขอแค่เค้าสมบูรณ์แข็งแรงดีที่สุดค่ะ สุดท้ายโตมาเค้าจะเลือกเพศเอง ยังไงก็ลูกเรานะคะถึงจะไม่ได้เพศที่ตรงใจอยากได้ก็ตาม

2y ago

แค่ไม่อยากให้เดา ไม่อยากให้ทักค่ะ เพราะว่าการทักว่าลูกผู้ชายเพราะว่าท้องแล้วดำค่ะ ไม่เกี่ยวกับไม่อยากได้ลูกผู้ชายนะคะ

ไปซาวด์ดูนะคะ จะได้รู้ว่าเพศไหน