ท้องลูกผู้หญิง

มีแต่คนบอกว่าแปลกทำไมเราถึงโทรม โทรมมากจริงๆ แต่งยังไงก็ไม่ขึ้น ท้องก็แหล่มสะดือก็จุ่น คนทุกคนบอกผช.เราก็บอกผญ.ซาวน์มาเห็นชัดเลยว่าผญ. เขาก็เหมือนจะไม่เชื่อ งเราก็บอก แล้วแต่จ๊าา 555555 มีแม่คนไหนท้องผญ.แล้วโทรมบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

ผญ ไม่โทรม ชอบเเต่งตัวจ้า เเต่ขี้เกียจ วันไหนไม่เเต่ง มีเเต่คนทักว่า ได้ลูกชาย 5555

ของเราลูกสาวค่ะ รักแร้ดำ หน้าดำคอดำ คอเป็นเส้นๆ สิวขึ้น3-4เม็ด แต่ตัวเราขาวค่ะ

โทรมจ้าเเม่ ท้องกลมเเต่สะดือออก แม่ไม่รู้ว่าสะดือเเบบเเม่เขาเรียกว่าอะไร

นี้ยังไม่รู้เพศค่ะ4-5เดือนแล้ว แต่หน้าดำคล้ำ โทรมมากเลยค่ะผิวดำอีก

ท้องแรกได้ลูกสาวโทรมมากๆๆค่ะ ท้องสองปกติค่ะ หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย

มีแต่คนทักผช ใช่มั้ย บอกว่า ผญ ไม่เชื่อค่ะ ถามเราว่าซาวมาแล้วหรอ

เหมือนกันค่ะ บางคนทักว่าแม่อยู่กร้านๆแต่งไม่จึ้นน่าจะได้ ผช

แล้วแต่เขาค่ะรุ้ดีกว่าเครื่องซาวด์ไปอีกน่าเบื่อคนพวกนี้

ลูกสาว สองคน ท้องคนแรก แม่ผิวใสมาก ท้องคนที่สอง แม่โทรมมาก

เหมือนกันค่ะท้องผู้หญิง โทรมมากค่ะสะดือก็จุ่นออกมา.