ฝากท้อง​รพ.​รัฐ​

มีแต่คนบอกว่าฝากท้องที่​ รพ.​รัฐ​ ไม่เสียตัง พอดีพึ่งไปฝากท้องมาค่ะ​ เสียตังเกือบพัน อยากทราบว่าเขาทำยังไงค่ะถึงไม่เสียตัง ขอบคุนล่วงหน้าสำหรับคำตอบ​นะ​ค่ะ​

54 ตอบกลับ

เราก็เสียเองจ้า ไม่มีบัตร30กับบัตรทอง

บ้านนี้ไม่มีบัตร30บาทก็ฝากฟรีนะคะ

น่าจะแล้วแต่สิทธิค่ะ

บัตร30