หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ

มีแต่คนบอกว่าผู้ชายแต่คุณหมอบอกผู้หญิงแม่สับสนช่วยดูทีค่ะ

หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ
21 ตอบกลับ

คนอื่นบอก นี่คือ คนอื่นมีเครื่องซาวด์เหมือนคุณหมอเหรอคะแม่ หรือแค่เดามั่วๆ โบราณๆ หมอมีหลักฐานเป็นรูปซาวด์ชัดเจน กลีบชัดเจน ไม่มีอะไรโด่ออกมา แม่ลองพิจารณาดูค่ะ

เราตอนท้องได้3เดือนมองเพศไม่ค่อยชัดหมอเดาว่าเป็นผู้ชายตอนนี้5เดือนผู้ชาย100%

เชื่อหมอเถอะค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่มั่นใจก็ต้องรอซาวด์ดูใหม่ครั้งหน้าค่ะ

เชื่อหมอนะคะ หมอเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญค่ะ ในรูปเห็นกลีบชัดมากด้วย

ผู้หญิงค่ะ ผู้ชายจะมีจู๋โผล่ออกมา อันนี้ไม่มีมีแต่กลีบ

หมอก็ว่าน่าจะผญ. ซาวตอน 19w รอรอบ24w จะยังเป็นญ ไหม ทุกคนเห็นว่า ญ/ชค่ะ

ถ้าเป็น ผช จู๋จะโผล่ออกมาเลยค่ะ พอดีบ้านนี้ได้ ผช ค่ะ☺️

ผู้ชายจู๋จะโผล่มาเลยค่ะ บ้านนี้ผู้ชายค่ะ 🤣

สรุปแม่จะเชื่อคนอื่นหรือหมอค่ะ เอาดีๆ

บ้านนี้ป้าหมอบอก น่าจะเป็นผู้หญิง