ท้องที่ 2 จริงไหม?

มีแต่คนบอกว่าท้องสองคลอดเองง่ายจริงหรือป้าวค่ะ สอบถามประสบการณ์หน่อยค่ะก็กลัวการคลอดเหมือนเดิม คลอดเองน่ะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ คนรู้จัก ท้องแรกคลอดเอง ท้องสองไปรพ.ตั้งแต่11โมงเช้า เที่ยงคืนยังไม่คลอด สุดท้ายผ่าค่ะ

แล้วเเต่คนค่ะ. พี่สาวบ้านนี้3ท้องก็คลอกอยากทั้ง3ท้องเลยค่ะ.