ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่. #ท้องแรกคะ #เห้อ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง.

ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่.  #ท้องแรกคะ    #เห้อ
313 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะคะ บำรุงเยอะๆเราเองท้องเล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะ ท้องพึ่งออกตอน6เดือนกว่าค่ะ

ของเรา5เดือนกว่าท้องเล็กเหมือนกันเพราะเป้นคนตัวใหญ่มีแต่คนทักมาไม่เหมือนคนท้องเลย

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะคุณหมอบอก แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ 🥰

บ้านนี้7เดือนคะ ออกแค่นี้เอง แต่คุณหมอบอกไม่ต้องกังวลจ้าให้ดูแค่น้ำหนักตัวน้องก็พอ

เราก็ท้องเล็กจ้า เราน้ำหนักลงด้วย แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า อย่าเคลียดน้าาา ❤

รอดูตอน 6 เดือน+ค่ะ อย่างเพิ่งกังวลนะ กินยาบำรุงที่หมอให้เยอะๆ กินอาหารบำรุงเยอะๆค่ะ

ของเราอ้วนเหมือนกันค่ะแต่ท้องหน่อยเดียวเขาทักว่านั่นท้องรึพุงถ้าไม่บอกก้อไม่รู้

22สัปดาห์ยังเท่านี้เลยค่ะแม่เป็นคนตัวเล็กกังวลเหมือนกันค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ🤰🏻.

บ้านนี้ท้อง4เดือนแล้ว แต่ท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่ม ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ภาพตอนสี่เดือนไปทำงานไม่มีใครรู้เลยค่ะท้องสองแต่โตเร็วช่วง28วีคค่ะเดินแทบไม่ไหว