ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่. #ท้องแรกคะ #เห้อ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง.

ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่.  #ท้องแรกคะ    #เห้อ
313 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะมีแต่คนทัก ทักแม้กระทั่งสามีเราด้วยค่ะ55 แม่เราบอกกับเราว่าท้องแรกจะใหญ่ช่วงที่เราท้องได้7เดือนเป็นต้นไปค่ะเราเองก็รอลุ้นดูอยู่เหมือนกันค่ะตอนนี้พึ่งได้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

แม่น่าจะหน้าท้องบางนะคะเลยเหมือนท้องเล็กไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่มีผลต่อลูกบ้านนี้ท้องแรกใหญ่มาก คลอดมา2570เองค่ะ ตอนนี้ท้อง2อยู่ ได้4เดือนเหมือนกันแต่ท้องไม่ออกเท่าท้องแรก

บางคนท้องเล็กแต่เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ บ้านนี้ท้องโตแต่เด็กน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์จ้า🥺พยายามกินที่หมอบอกแล้วแต่น้องก็ยังตัวเล็กแม่ๆคนไหนมีอะไรแนะนำมั้ยตอนนี้ท้องได้ 27 วีคแล้วจ้า

เค้ามาออกตอน5เดือนกว่าๆค่ะ ตอน7เดือนก็มีคนทักว่าท้องเล็ก แต่พอคลอดออกมาคือไม่เล็กเลยค่ะ55555อยู่ที่คุณแม่ด้วยว่าจะกินอะไร บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ละกินเยอะไม่รู้จักคำว่าอิ่มค่ะ

อย่าไปสนใจเลยค่ะ สนแค่พัฒนาการของลูกในครรภ์ก็พอ ถ้าหากคุณหมอว่าปกติแข็งแรง ดีก็หมดห่วงค่ะ อ่อแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ใหญ่นะคะ ไตรมาสสุดท้ายนี่อลังการแน่นอนค่ะ☺️☺️✌️✌️

ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้ก็ท้องเล็กถ้าไม่กินคือท้องไม่ออกเลย ยิ่งนอนราบยิ่งไม่ออก ออกก็เหมือนมีพุงนิดเดียวเเต่ไปหาคุณหมอน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงนะ เค้า16 6 w

4เดือนท้องแรก​ เหมือนกันคะ​ บ้านนี้ก็ท้องไม่ออกนะคะ​ เหมือนคนกินข้าวอิ่มไหม่ๆ😅 เวลาถ่ายรูปมันผอม​ ชอบเอาแอ๊ปขยายไห้ท้องมันไหญ่ๆขึ้น​ กว่าแม่ด่าว่ากินน้อย😂😂😂😂😂

เราท้อง4เดือน แบนแบบปกติเหมือนไม่ท้องเลย ไม่ออกแม้แต่นิดเดียว แพ้หนักมากกินไม่ได้ นน.ทารกในครรภ์ต่ำกว่าเกณฑ์ หมอก็ดุ คุณแม่ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว กินแล้วก็อ้วกก😣😢

บ้านนี้ท้องแรก ออก5เดือน6เดือนค่ะ ท้องสองตอนนี้สี่เดือนยังเหมือนคนมีแค่พุงอยู่เลย5555 ท้องแรกคลอดมา นน 3340 ค่ะ ไม่ต้องสนใจร่ะใครจะทักอยํ่ที่ความแข็งแรงสมบรูณก้พอ

บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ แม่ย่าทักไม่เหมือนคนท้อง ขนาด4เดือนแล้วท้องแทบไม่ออกเลย น้ำหนักก่อนท้อง50-51 ตอนนี้แค่47-48 จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กน้ำหนักน้อย