ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่. #ท้องแรกคะ #เห้อ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง.

ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่.  #ท้องแรกคะ    #เห้อ
313 ตอบกลับ

ตอนนี้ 4 เดือน ท้องออกเหมือนคนกินข้าวอิ่มสิเหมือนกันค่ะ พี่ที่ทำงานถามว่า ท้องจริงมั้ย เหมือนไม่ท้องเลย ทำอะไรปกติทุกอย่าง เพราะไม่แพ้ด้วยค่ะ ล้อกันเล่นทุกวัน

บ้านนี้ท้องได้4เดือนกับ2อาทิตย์แล้วค่ะท้อง2รู้สึกเล็กมากแล้วก็รู้สึกว่าลูกอยู่ต่ำมาก ปล.ลูกจะอยู่เป็นก้อนที่ใต้สะดือจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

อาจจะขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคนค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติก็ปกติน้า หนูท้องแรกท้องออกแต่สองเดือน ใหญ่มากจนคนทักว่าใกล้คลอดแล้วหรอ ในภาพสองเดือนค่า

เป็นน่ะน้ำหนักขึ้นๆลงๆด้วยแล้วก็หลังๆท้อง ท้องมันหลงแต่พอกินไหลเข้าไปมันก็กลับมาไอ้นี่เหมือนเดิมมันเพิ่งขึ้นลงๆแบบเนี้ยน้ำหนักตอนท้องแรกแล้วแพ้มาก

ใครจะว่าไงไม่ต้องสนใจนะคะ ถ้าคุณหมอบอกว่าลูกเราน้ำหนักดีสุขภาพแข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะ เราก็ท่้องแรก 4 เดือน ท้องแทบไม่ออกเลย สู้ๆนะคะไม่ต้องคิดมาก

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่คลอดน้องออกมาน้ำหนักโอเคเลย ไม่ต้องฟังคนอื่นค่ะฟังหมอ ถ้าหมอไม่บอกว่าน้ำหนักน้อย/น้ำหนักเกินก็ไม่ต้องสนใจคนอื่นพูดค่ะ

4เดือนเหมือนกันเด๊ะเลยค่ะ ท้องนิดนึงแต่ก็ไม่สนว่าใครจะว่าเรายังใง ให้กำลังใจตัวเองแล้วก็บำรุงตัวเองเยอะๆน่ะคะ♥️

บ้านนี้ตอน8เดือนท้องเเค่นี้เองจ้า ตอนนี้คลอดน้องเเล้วน้ำหนักน้องออกมา3200กรัมจ้า ท้องเล็กไม่สำคัญหรอกค่ะ อยุ่ที่น้ำหนักลูกเราค่ะ บำรุงเยอะๆ

ครรภ์ที่ 4 4เดือนค่ะ ณ ตอนนี้คนที่ทำงานยังไม่มีใครดูออกว่าท้องเลยค่ะ ยังใส่กระโปรงทำงานตัวเดิมได้ แค่อึดอัดเหมือนคนอ้วนขึ้นแค่นั้นเองค่ะ

เราก้ท้องเล็ก เพราะปกติเปนคนตัวเล็กด้วย ตอนนี้ก้4เดือนเหมือนกัน ไม่ซีเรียสถ้ามีคนทักว่าท้องเล็ก เพราะอยู่ที่รูปร่างของแม่แต่ละคนด้วย ค่ะ