ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่. #ท้องแรกคะ #เห้อ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง.

ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่.  #ท้องแรกคะ    #เห้อ
313 ตอบกลับ

จะ4เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องออกนิดเดียวเอง ไปไหนมาไหน เค้าไม่รุ้เลยค่ะว่าเราท้อง😅😅

บ้านนี้ไปใหญ่ตอน7-8เดือนนู่นค่ะ 5 เดือนเรายังท้องไม่ออกเลยเหมือนคนกินอิ่มใหม่ๆค่ะ

4เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมาก มีแค่คนบอกว่า ท้อง4เดือนล่ะยังมองไม่ออกเลยว่าท้อง

ท้องแรกเหมือนกันค่ะน้องเริ่มตอดแล้ว แต่มีคนทักว่าผอมมาก น้ำหนักก็ไม่ยอมขึ้น😂😂

ของเรา5เดือนค่ะ ท้องสอง ท้องแรกก็เล็กแค่นี้เหมือนกัน น้องแข็งแรงอย่าไปคิดมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 แล้วค่ะ ท้องก็ไม่ออกค่ะ ตอนแรกก็กังวล แต่ตอนนี้ไม่กังวลแล้วค่ะ ☺️☺️

นี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันมีแต่คนว่าท้องเล็กเกินไป แต่หมอบอกเด็กปกติตามเกณฑ์ท้อง2

ไม่ต้องห่วงนะคะคุณเเม่ท้องเล็กเเต่เด็กเเข็งเเรงคะ ประมาน6-7เดือนท้องใหญ่เเน่คะ

4 เดือนยังไม่ใหญ่มากค่ะ ต้องรอเจ็ดเดือนขึ้นไป ถ้าท้องใหญ่เกินไปจะลำบากน่ะค่ะ

ของเราท้องแรก มีหน้าท้องหลัง7เดือนเลยค่ะ ตอนท้องหกเดือนของเรายังเล็กมากๆเลย