สิวขึ้นหน้าเยอะมากค่ะ

มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว เพิ่งตั้งครรภ์ 9 w ค่ะ มันจริงไหมคะ ที่เขาบอกว่าหน้าใสได้ลูกชาย หน้ามีสิวมีฝ้า ได้ลูกสาว😅😅 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เอาตำราไม่ได้เลยค่ะแม่ บางคนบอกหน้าสิวได้ลูกชาย หน้าใสได้ลูกสาว ท้องแบบนี้ได้ลูกชายลูกสาว บ้านนี่มีแต่คนทักว่าลูกสาวแน่นอน สรุปตรวจมาลูกชายค่ะ ยิ่งไปซาวด์ยิ่งลูกชาย จู๋โด่มาเลย😁

บ้านนี้หน้าใส ผิวใส ลูกสาวค่ะ