สิวเห่อหนักมาก

มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกลูกสาวตอน 16+3 week แม่ยังไม่แน่ใจ ซาวด์ 4 มิติ ตอน 21+4 week คุณหมอก็บอกว่าได้ลูกสาว แต่สิวเยอะมากค่ะ และโทรมมาก มีแม่บ้านไหนท้องลูกสาวแล้วโทรมบ้างคะ มาแชร์กัน #ท้องแรกคะ ?

41 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราหน้าไม่เคยมีสิวเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องมาสิวขึ้นเยอะมากๆเต็มหน้าเลย รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะได้ลูกสาวไหม