สิวเห่อหนักมาก

มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกลูกสาวตอน 16+3 week แม่ยังไม่แน่ใจ ซาวด์ 4 มิติ ตอน 21+4 week คุณหมอก็บอกว่าได้ลูกสาว แต่สิวเยอะมากค่ะ และโทรมมาก มีแม่บ้านไหนท้องลูกสาวแล้วโทรมบ้างคะ มาแชร์กัน #ท้องแรกคะ ?

41 ตอบกลับ

ตอนนี้13+3ค่ะ ยังไม่รู้เพศ ก่อนท้องคือเป็นคนไม่เป็นสิว ตอนนี้สิวเยอะมากค่ะ โทรมกว่าก่อนท้องเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกสาว สิวกำลังพรึบที่หน้าช่วงเข้า30วีค แต่ตัวแขนขาขาวมากเนียนใสเหมือนเข้าสปาทุกวัน??

ของเราก็สิวเห่อ หน้าโทรมมากกกก มีแต่คนทำทักว่าได้ลูกชายใช่มั้ย แต่หมอบอกได้ลูกสาวเหมือนกันค่าา

บ้านนี้ลูกชายค่ะ หน้าไม่โทรมไม่อะไรเลยค่ะ แถมดูดีกว่าตอนท้องอีกค่ะมีแต่คนทัก ผิวใส หน้าใส

สิวขึ้นเยอะมาก หน้าหลัง เเต่ไม่โทรมนะคะปกติไม่เปนสิวเลย ยังไม่รู้เพศ อยากได้ลูกสาวมากก

เรารู้เพศจากการตรวจ nipt ค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน สิวเห่อเหมือนกันค่ะ แต่ไม่โทรมนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️☺️

ได้ลูกสาวค่ะ ผิวคล้ำขึ้นมากเลยค่ะแม่ แต่สิวไม่เห่อที่หน้า ไปเห่อที่หลังแทนค่ะ ?

บ้านนี้สิวเต็มหน้าเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยรอลุ้นอีก2วันค่ะ อยากได้ลูกสาว

ก่อนท้องหน้าเนียนไม่มีสิว พอท้องสิวบุกหนักมาก? ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องหน้าใสมาก?

บ้านนี้สิวเริ่มขึ้นแล้วค่ะ หน้าโทรมหมองคล้ำค่ะ ยังไม่รู้เพศรอลุ้นอยู่ค่ะ