สิวเห่อหนักมาก

มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกลูกสาวตอน 16+3 week แม่ยังไม่แน่ใจ ซาวด์ 4 มิติ ตอน 21+4 week คุณหมอก็บอกว่าได้ลูกสาว แต่สิวเยอะมากค่ะ และโทรมมาก มีแม่บ้านไหนท้องลูกสาวแล้วโทรมบ้างคะ มาแชร์กัน #ท้องแรกคะ 😊

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18week หมอบอกลูกชาย จนตอนนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ จะเข้าแปดเดือนแล้ว เดือนกรกฎาคมหมอจะซาวด์ให้อีกที ขอให้ได้ผู้หญิงค่ะ เพราะคนพี่ 2 ขวบเป็นผู้หญิงไม่ค่อยมีเงินซื้อยังเก็บของเก่าดีๆของพี่สาวอยู่ บ้านนี้โทรมหนักมากแล้วก็ท้องเล็กมากไปไหนมาไหนมีแต่คนทักจนกังวล

2y ago

จร้าแม่