สิวเห่อหนักมาก

มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกลูกสาวตอน 16+3 week แม่ยังไม่แน่ใจ ซาวด์ 4 มิติ ตอน 21+4 week คุณหมอก็บอกว่าได้ลูกสาว แต่สิวเยอะมากค่ะ และโทรมมาก มีแม่บ้านไหนท้องลูกสาวแล้วโทรมบ้างคะ มาแชร์กัน #ท้องแรกคะ 😊

41 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง เราหน้าไม่มีสิวเลย เนียนมาก ปกติสิวจะเห่อทุกเดือนเวลาปจดมา แต่นี่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ขนาดไม่ล้างหน้า7วันยังไม่ขึ้น คิดว่าน่าจะได้ลูกชาย พอหมอซาวด์ดูก็บอกว่าน้องเป็นผู้ชายจริงๆด้วย