สิวเห่อหนักมาก

มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกลูกสาวตอน 16+3 week แม่ยังไม่แน่ใจ ซาวด์ 4 มิติ ตอน 21+4 week คุณหมอก็บอกว่าได้ลูกสาว แต่สิวเยอะมากค่ะ และโทรมมาก มีแม่บ้านไหนท้องลูกสาวแล้วโทรมบ้างคะ มาแชร์กัน #ท้องแรกคะ 😊

41 ตอบกลับ

เชื่อคุนหมอเถอะค่ะไม่เกี่ยวนะค่ะบางคนได้ลูกสาวหน้าดำไม่แต่งตัวมีเยอะค่ะขึ้นอยู่กับร่างกายแม่ค่ะไม่เกี่ยวกันเลยนะค่ะ