สิวเห่อหนักมาก

มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกลูกสาวตอน 16+3 week แม่ยังไม่แน่ใจ ซาวด์ 4 มิติ ตอน 21+4 week คุณหมอก็บอกว่าได้ลูกสาว แต่สิวเยอะมากค่ะ และโทรมมาก มีแม่บ้านไหนท้องลูกสาวแล้วโทรมบ้างคะ มาแชร์กัน #ท้องแรกคะ 😊

41 ตอบกลับ

พี่สาวเราก็เป็นตั้งแต่ท้องแรก จนตอนนี้ท้อง 2 สิวขึ้นเต็มตัว เต็มหน้า เต็มหลัง คนแรกก็ลูกสาว ท้องนี้หมอซาวด์ก็ได้ลูกสาวเหมือนเดิม มาเป็นกลีบเลย 🤣🤣 เราตอนนี้ก็ท้อง ท้องได้ 26 w แล้ว ท้องแรกด้วย ไม่มีสิวเลย หน้าก็ไม่โทรมได้ลูกสาวเหมือนกัน