เราอ้วนหรือเราท้อง?

มีแต่คนทักว่ามีน้องรึป่าว? ในใจก็คิด กุอ้วน กุยังไม่ท้องงง เมื่อไหร่จะมีจิงๆสักที..อิแม่รอหนูอยู่นะลู๊กกกกก....

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะท้องได้สามเดือนท้องเริ่มออกก็ต้องผ่าตัดเอาน้องออกคะตอนนี้ท้องยังเหมือนเดิมไม่ยุบเลยคะมีแต่คนทักว่าท้องกี่เดือนละคะ.. เรานี่ขำเลยคะถ้าท้องจริงก็ดีสิคะ😁😁

5y ago

😁😁😁😁

ก่อนจะรู้ตัวว่าท้อง น้องก็ทักว่าพุงใหญ่จังวะ พี่ ยังกะคนมีน้อง ช่วงนั้นกินเยอะ เรายังด่าไอ้บ้าอยู่เลย ปรากฎประจำเดือนเลื่อน ท้องจริงคร่าา

5y ago

สาธุๆขอให้มีน้องจิงๆอย่างที่เค้าทักบ้าง

เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่น้องหลุดไป ก็อ้วนเอาๆ หลายคนทีกท้องป่าวเนี่ย เรานี่สาธุ สมพรปากเลย 555

เหมือนกันเลยค่ะ5555 เวลากินอิ่มเมื่อไหร่ท้องเหมือนคนท้องได้5-6เดือน5555

เข้าใจเลยค่ะ 555