12w4d

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก ปกติก็เป็นคนอ้วนอยู่ลงพุง พุงหนา เลยดูใหญ่กว่าแม่ท่านอื่นๆ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

12w4d
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12w6d แต่คนแถวบ้านทักว่าใกล้คลอดรึยัง เดิมๆก้ออ้วนอยู่แล้วเหมือนกันค่ะ 😅

4y ago

ตอนนี้ยิ่งทานอิ่มๆ ท้องแข็งปั๋งเลยค่ะ 😁