21 สัปดาห์ ท้องแรก

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ไม่เหมือนคนท้องแรกเลยแม่ท่านอื่นคิดว่าไงค่ะ กำหนดคลอด 3 สค

21 สัปดาห์ ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ไม่ใหญ่หลอกคะ อย่าไปใส่ใจคำพูดคนอื่น พอเราท้องเล็กก้อพูดท้องมหญ่ก้อพูดคนสักจะพูดอะคะ

ไม่ใหญ่หรอกค่ะแม่ อย่ากังวลกับคำพูดคนอื่น ✌️✌️