ท้อง2เดือนใกล้3แล้วค้าบ

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ แต่แอบคิดว่าเป็นพุง

ท้อง2เดือนใกล้3แล้วค้าบ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่สามเดือนกว่าก็เริ่มออกแล้วค่ะ แต่ปกติเป็นคนตัวเล็ก แต่มีหน้าท้องอยู่แล้ว บางทีก็แอบคิดเหมือนคุณแม่เลย ว่าหรือจะเป็นพุงของตัวเอง

ถ้าแม่เป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้ว ออกอาจจะออกเร็วกว่าคนตัวเล็กค่ะ