ตอนนี้เราหายแพ้แล้วค่ะ แค่กินได้ไม่เยอะกินเท่าที่หิวและอิ่มง่ายมาก เราจำเป็นต้องกินขณะไม่หิวรึเปล่า

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก และบอกให้เรากินเยอะๆซึ่งเราทำไม่ได้ค่ะเราไม่หิวก็จะไม่กิน มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ#13วีค4วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินให้ครบมื้อ ตรงเวลานะคะเดี๋ยวเป็นโรคกระเพาะ ไตรมาส 2 แล้วน้องต้องการสารอาหารจากแม่ค่ะ พยายามกินให้ครบ 5 หมู่เผื่อลูกนะแม่

1y ago

แล้วแต่คนค่ะ เรากินเยอะช่วงท้องอ่อนวันละ 5 มื้อเลย 😂 พอพ้นไตรมาสแรกก็กินปกติค่ะ

กินตามมื้อ และมีอาหารว่างเมื่อหิวค่ะ ของว่าง คือ กล้วย ไข่ นม ผลไม้ ไม่ทานขนมจุบจิบค่ะ