อายุทารก14วันเป็นหวัด สามารถใช้ลูกยางแดงดูดน้ำมูกได้ไหม

มีแค่อาการตอนกลางคืนที่ได้ยินเสียงน้ำมูก แล้วรู้สึกว่าลูกจะหายใจขัดๆ แต่ไม่ร้องไม่งอแง กินนมได้ปกติ

2 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ

ถ้าน้องหายใจไม่สะดวกแม่ทุบหัวหอมห่อผ้าบางๆวางใว้ใกล้ๆคะน้องจะได้หายใจสะดวกถ้ามีน้ำมุกก็ฝช้ลุกยางดูดออกได้คะ