ขออนุญาตสอบถามค่ะ เป็นแบบผื่นแบบนี้มา3วันแล้ว

มีแค่บริเวณท้องแล้วก็นม ไม่มีอาการคัน อันตรายมั้ยค่ะ?

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เป็นแบบผื่นแบบนี้มา3วันแล้ว
2 ตอบกลับ

หนูก็เป็นค่ะตอนท้อง5-6เดือน อย่าเกานะคะ หนูไม่รู้ไปเกานมแตกเลยค่ะพี่ นานอยู่ค่ะกว่าจะหาย

1y ago

ขอบคุณค่ะ

อาจแพ้คะ ไม่อันตราย