น้ำหนักลูกเท่าไหรกันบ้างคะตอนนี้

มีเเม่ๆๆคนไหนน้ำหนักลงลูกบ้างคะบ้านนี้กินเท่าไหรน้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลยจ้าลงลูก​ คุณป้าหมอบอกลูกน้ำหนักดีมากๆๆๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักลูกเท่าไหรกันบ้างคะตอนนี้
5 ตอบกลับ

เราน้ำหนักขึ้นค่ะ แต่ไม่ลงแม่ค่ะ มีแต่คนบอกมองข้างหลัง ก็ดูไม่ออกว่าท้อง เลยกลายเป็นว่า ตอนนี้น้ำหนักลงแต่ลูกและน้องเกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ เลยต้องคุมการกินมาก ๆ 🥲 สงสารเขาเลย เห็นแล้วดูอึดอัดแทน

บ้านนี้ซาวตอน35wได้3,200กรัมค่ะ ตอนนี้36w5dน้ำหนักแม่ขึ้นมา4-5โลหมอนัดผ่า25นี้ค่ะ🥰

1y ago

น้ำหนักดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอน35วีค 2800 เองค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา20โลเลยค่ะ หมอนัดผ่าวันที่28 กลัวไม่ถึงจังเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้ ขึ้นมา 20 กว่าโลละคะ... ตอนนี้ 33 วีค 5 วัน นน. ยีงไม่รุ้เลยค่ะ

ดีแล้วนะคะ แม่จะได้ไม่อ้วนค่ะ😊

33วีค2290g