คัดเต้าเป็นก้อนที่รักเเร้

มีเเม่ๆๆคนไหนคัดเต้าเเล้วมีก้อนที่รักเเร้ข้างซ้ายมั้ยคะเป็นมาหลายวันเเล้วปวดมากคะเป็นก้อนใหญ่ๆๆลักษณะเหมือนเม็ดถั่วเหลือง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บีบออก ปั้มออก หรือให้ลูกดูด นวดๆประคบร้อน บีบออกให้เกลี้ยงเต้าค่ะ ไม่งั้นจะอักเสบได้ ถ้าปวดมากกินพาราบรรเทาได้ค่ะ