อาการเเพ้ท้อง

มีเเม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องเเล้วหายเร็วบ้างคะ เร็วสุดกี่วีคคะ บ้านนี้เเพ้หนักมากๆๆๆๆกินอ้วก เพลีย จนเกือบจะเเอดมิน เเต่พอ13w อาการต่างๆก็หายไปแบบปริทิ้ง กังวลค่ะไม่รู้หายจริงๆไหมกลัวน้องน้องไม่อยู่ด้วย กรณีที่ไม่สบายใจเราสามารถไปหาคุณหมอได้ไหมคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แพ้อาทิตย์เดียวค่ะช่วง9วีคตอนนี้14วีค2เดย์ค่ะ

เพื่อความสบายใจแม่ไปซาวดูน้องนะคะ