เจ็บซี่โครงใต้ราวนม 36+1

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ พอดีเข้า36+1 เจ็บซี่โครงซ้ายมากใต้ราวนม เจ็บจนร้องไห้ พลิกตัวก็เจ็บนั่งก็เจ็บ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ไม่อยากกินยาพาราบ่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องไปโดนเพราะน้องตัวใหญ่ แล้วเวลานอนก็จะอึดอัดหายใจไม่ค่อยออก เจ็บบ่อยๆ ใกล้คลอดแล้วเดี๋ยวก็หายค่ะ

9mo ago

ขอบคุณคะ 😊💖

บ้านนี้ 23 week ก็เจ็บซีโครงซ้ายเหมือนกันค่ะ เวลานอนตะแคงซ้ายได้แปบเดียวต้องเปลี่ยนท่านอนเลยค่ะเจ็บจีดมาก

9mo ago

เหมือนกันเลยเเม่ เจ็บทีเเทบร้องไห้

นอนพักอย่าขยับตัวเยอะค่ะแม่ น้องตัวโตเบียดอวัยวะแม่มากขึ้นอาจจะมีเจ็บบ้างคะ แต่เดี๋ยวก็ค่อยๆหาย

ปรับเปลี่ยนท่าทางคะ มดลูกขยายตัวกดทับ เวลานอน บางท่าทาง นาน หรือนั่งนานๆ จะทำให้มีอาการ

9mo ago

บ้านนี้เป็นตั้งแต่24วีคเลยค่ะเจ็บมากๆตอนนี้ได้34วีคแล้วค่ะจะนั่งจะนอนท่าไหนก็เจ็บไม่หายเพราะแม่ตัวเล็กมากเลยเจ็บมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเจ็บมากบางทีนั่งเฉยๆก็เจ็บ

เจ็บเหมือนกันคะเเต่ไม่มากไม่รู้เป็นเพราะอะไร

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ แต่เค้าเจ็บข้างขวา 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ หายเจ็บหลังคลอดน้องค่ะ

ก็เป็นค่ะแต่จะค่อยไปหายไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️