อาการเเพ้ท้อง

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเมือนกันบ้างคะกินอะรัยเข้าไปรสชาติเมือนกันกินไม่ได้เรยเหม็นเเละอ้วกออกมากินได้เเค่น้ำเปล่า ตอนนี้22วีคเเร้วยาดมที่เคยดมก้อกลิ่นเมือนกันเเม้เเต่ยาสีฟันก้อเมือนกันเหม็นมากเรยทรมานจังเรย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงให้หายได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองขอยาแก้แพ้จากหมอมาทานดูค่ะ