ริดสิดวงขณะตั้งครรภ์

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นริดสิดวงขณะตั้งครรภ์มั้งค่ะ รับมือกันอย่างไงค่ะ บ้านนี้ทรมานมากค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้ถ่ายไม่ออกเลย ต้องกินยาช่วยค่ะ

5y ago

กินผักสีเขียวเยอะๆค่ะช่วยในระบบขับถ่ายได้ค่ะ บ้านนี้ถ่ายปกติทุกวัน เเต่มาทรมานเวลาถ่ายเพราะริดสีดวงนี้ละค่ะ