เจ็บบริเวณซี่โครงใต้นมซ้าย?

มีเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างมั๊ยคะ ตอนนี้เจ็บบริเวณซี่โครงซ้ายใต้นมมากค่ะ นอนตะเเคงซ้ายไม่ได้เลย ครรภ์31wท้องเเรกนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเปนค่ะเจ้บมา2เดือนกว่าพึ่งจะหาย...ปล.หายเอง

5y ago

ใม่ค้าา..น้องตัวใหญ่ขึ้นเรยใปเบียดชี่โครงง