อุดฟันผุครั้งเเรกเจ็บไหม

มีเเม่ๆบ้านไหนเคยอุดฟันบ้าง อุดฟันต้องฉีดยาชาไหมคะ อุดฟันครั้งเเรกเจ็บไหมคะ

7 ตอบกลับ

อุดฟันไม่เจ็บเเค่จ้ะเสียงวเเปปๆตอนเจาะลงรากฟันค่ะอุดเสร็จจ้ะขมกินน้ำเย็นก็จ้ะเสียวฟันนิดหน่อยค่ะ

ผุไม่ลึกไม่เจ็บค่ะ แต่ถ้าลึก รู้สึกเจ็บขอยาชาได้ค่ะ

อุดไม่เจ็บค่ะ หมอเค้าจะให้เรากัดเหมือนกระดาษค่ะ

อุดฟันไม่เจ็บเลยคะ แค่เสียวๆนิดหน่อย

ที่เคยอุดไม่โดนฉีดยาชาค่ะ ไม่เจ็บ

เสียวฟันมากค่ะ

ไม่เจ็บคะ