ปัสสาวะปนเลือด

มีเเม่ๆบ้านไหนเคยติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ฉี่ปนเลือดบางค่ะ พอคลอดออกมาหายรึป่าว บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ 37+1 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าอั้นฉี่ เดี๋ยวก็หายค่ะ ทางที่ดีควรรีบไปซื้อยากับเภสัชมาทานค่ะ(ไม่รู้ว่ากินได้มั้ยให้เภสัชแนะนำได้เลย) จะหายเร็วขึ้นค่ะ ส่วนตัวเคยเป็นอยู่สองสามครั้งแต่ไม่ได้เป็นตอนท้อง กินยาสองสามวันก็หายค่ะ แต่สำคัญคือดื่มน้ำให้เยอะๆ แล้วก็ห้ามอั้นฉี่ค่ะ ตอนนั้นกินน้ำวันละประมาณ 4-5 ลิตรเลยค่ะ เข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลย

ลองโทรปรึษาโรงบาลค่ะ