ปวดบริเวณขาหนีบ

มีเเม่ๆบ้านไหนปวดตรงขาหนีบบ้างไหมคะ จะลุกก็ปวด พลิกตัวก็ปวด อยากรู้ว่ามันปกติไหม#ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดร้าวลงถึงจิมิเลย พลิกตัวทีก็ทรมาน เท่าที่ไปหาข้อมูลมาก็เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ เพราะน้องดิ้นๆ ถีบๆ ดันลงด้านล่างค่ะ

2y ago

ทางนี้ปวดทรมานมากเลยค่ะ เลยกลัวจะส่งผลไม่ดีกับเด็ก