ว่าที่คุณเเม่ลูกสอง👶👧

มีเเม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่ ตั้งครรภ์ลูกสาวเเล้วเเพ้ท้องหนักมาก เเต่พอตั้งครรภ์ลูกชายกลับไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกลูกชาย แพ้นิดหน่อย ท้อง2 ได้ลูกสาวแพ้จนถึง4เดือน น้ำหนักลด3กิโล😄