เพศชาย 31 week👶🏻💕

มีเเม่ๆบ้านไหนท้องบางจนเห็นเส้นเลือดเเบบนี้มั้ยคะ เเม่บ้านนี้กังวลมากกลัวท้องลายคะ😂 #ทีมมกราคม64 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพศชาย 31 week👶🏻💕
1 ตอบกลับ

ทาครีมกันแตกค่ะ ช่วยได้ บ้านนี้ทาแต่บริเวณท้องสรุปสะโพก ก้น หน้าอก ขาแตกละเอียดเลย ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้ว นมแตกเป็นริ้วๆเลยจ้า ถ้าแตกแล้วแก้ยากมากก

4y ago

ขอบคุณนะค้า🥰