มีเเม่ๆบ้านไหนต้องไปทำงานเเต่น้ำนมยังไหลอยู่มีวิธีให้หยุดไหลบ้างไหมค่ะ

มีเเม่ๆบ้านไหนต้องไปทำงานเเต่น้ำนมยังไหลอยู่มีวิธีให้หยุดไหลบ้างไหมค่ะ ต้องไปทำงานเลยให้ลูกกินนมผงเเทน

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปั๊ม ไม่ให้ดูด เดี๋ยวนมก็หดหายไปเองค่ะ ไม่ใช่ก็อกที่จะสั่งหยุดได้ค่ะ