เหงือกบวมขนาดตั้งครรภ์

มีเเม่ๆบ้านไหนตั้งท้องเเล้วเหงือกบวมบ้างไหมคะรึเป็นอยู่คนเดียวตอนนี้บ้านนี้คือเหงือดฝกบวมหนักมากบวมจนเหงือกจะบังฟันเเล้วค่ะบางดีก็ปวดฟันมากๆมีเเม่บ้านไปเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นช่วง7เดือนค่ะ ปวดเหงือกมาก กินไรทรมารมาก

4y ago

ใช่ค่ะปวดไปหมดเลย