ลูกน้อย

มีเเม่ๆบ้านไหนชอบฝันว่าตัวเองคลอดลูกไหมคะเมื่อคืนเเม่บ้านนี้ฝันเป็นตัวเลขเลยฝันลูกน้ำหนัก3710กรัมเป็นทารกที่สมบรูณ์เเข็งเเรงด้วยเพศหญิงอีกค่ะ.. ฝันเเบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะมีใครเคยฝันบ้าง

1 ตอบกลับ

เกิดจากความกังวลไม่มีอะไรหรอก