เพศลูก

มีเเม่ๆบ้านไหนคุณหมอซาวเป็นผญ.ออกมาเป็นผช.กันบ้างไหมคะ บ้านนี้ 15 week คุณหมอบอกว่าเป็นผญ.เเต่ยังไม่คอนเฟิมค่ะ ยังไม่ชัดเจน เเอบผิดหวังนิดๆยากได้ลูกชายบ้างค่ะ บ้านนี้มีลูกสาวเเล้ว คุณหมอนัดซาวอีกทีเดือนหน้าค่ะ

เพศลูก
1 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่น้อยคน ยังไงรออวัยวะโตกว่านี้หน่อยค่ะ